Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Kim


11/07/2021
Việc lựa chọn màu sơn nhà sao cho vừa đẹp mắt sang trọng lại vừa phù hợp với phong thủy của chủ nhân của ngôi nhà là điều rất khó.
Việc lựa chọn màu sơn nhà sao cho vừa đẹp mắt sang trọng lại vừa phù hợp với phong thủy của chủ nhân của ngôi nhà là điều rất khó. Đặc biệt hiện nay bảng màu sơn ngày càng đa dạng và phong phú nên việc lựa chọn màu sơn của nhiều gia chủ lại càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên việc đó sẽ trở nên đơn giản nếu bạn theo dõi bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh Kim chi tiết và đầy đủ nhất nhé.
 

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001, ….

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

- Người mệnh Kim là người có tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.
 
- Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.
 
- Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.
 

Ưu điểm khi lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh

- Mang đến màu sắc hài hòa, nổi bật tính cách của gia chủ
- Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ tránh được tai ương, bệnh tật, xui xẻo
- Màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ
 

Gia chủ mệnh Kim nên chọn màu sơn nào?

Màu trắng và trắng sữa: là hai tone màu mang đến vẻ đẹp truyền thống và hiện đại đan xen nhau. Đăch biệt đây được coi là màu bản mệnh của gia chủ mệnh Kim. Lựa chọn tone mày này sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.
 
Màu ghi và trắng: Với 2 tone màu này sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại, lựa chọn tone màu ghi được đánh giá rất cao bởi đây là tone màu dễ vệ sinh, có khả năng che phủ vết bân một cách hoàn hảo, và lựa chọn tone màu này sẽ giúp đồ nội thất trở nên nổi bật hơn.
 
Tone màu vàng: là tone màu mang đến một không giản đầy nổi bật và gây sự chú ý , tone màu này sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người với không gian gia đình bạn.
 
Tone màu xanh lá, xanh lam cũng là tone màu mà mệnh Kim nên lựa chọn bởi theo phong thủy Kim sinh Thủy mà màu xanh lam là màu tượng trưng cho mệnh Thủy cũng khá phù hợp.

Gia chủ mệnh Kim không nên chọn tone màu nào?

Màu tương khắc:  Không lựa chọn màu sắc như hồng, đỏ, tím vì Hỏa khắc Kim cho nên khi sơn nhà có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.
Tin cùng loại